Lịch Sử Của Việt Nam

LỜI KÊU GỌI HƯỞNG ỨNG BIỂU TÌNH  CỦA TỔNG HỘI CỰU TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ VIỆT NAM

Lực lượng CTNCT/VN hải ngoại, hãy nhiệt liệt hưởng ứng lời kêu gọi xuống đường, biểu tình ủng hộ cuộc CÁCH MẠNG DÂN CHỦ QUỐC NỘI bùng lên, như các cuộc cách  mạng dân tộc Tunisia, Ai Cập và Libya, Yemem v.v…… tại Bắc Phi và Trung Đông đang tiếp tục diễn ra, lật đổ các chế độ độc tài, tham nhũng. Nếu so sánh, thì  bạo quyền CS Hà Nội còn đắc tội gấp bội lần.

Kính thưa quý Chiến Hữu, quý Niên Trưởng Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam:

Trong cuộc chiến giữ nước trước 1975, người CTNCT Quân –  Cán – Chính luôn tỏ ra là người con ưu tú của Tổ Quốc, đem máu xương chống kẻ thù xâm lược cộng sản phương Bắc, giữ từng tấc đất quê hương để bảo vệ Tổ Quốc và dân tộc của người chiến binh ngoài chiến tuyến. Thì tại hậu phương, người cán bộ trong guồng máy hành chánh các ngành, đem hết tâm huyết, lẫn máu xương phục vụ cuộc sống an cư, lạc nghiệp và phúc lợi cho đồng bào trên con đường xây dựng nền dân chủ, thăng hoa cuộc sống kinh tế và xã hội Miền Nam VNCH chống chủ nghĩa phi nhân CS.

Tiếc thay, do lãnh đạo bất xứng, và sự cuồng vọng  của tập đoàn chóp bu cộng sản Hà Nội với sự hậu thuẫn toàn khối CS quốc tế, chúng đánh lừa dư luận thế giới bằng Hiệp Định Paris 1973. Sau khi hoàn toàn thất bại về quân sự từ trận Mậu Thân 1968 và mùa hè đỏ lửa 1972. Từ HĐ Paris do Kissinger đạo diễn, CSHN mới thôn tính Miền Nam bằng sự ngụy trá, gian dối của chúng và CS quốc tế nhuộm đỏ Miền Nam ngày 30.4.75.

Sự đầu hàng nhục nhã của Dương Văn Minh, đẩy dân tộc vào khúc quanh nghiệt ngã, Quân, Cán, Chính VNCH, lập tức bị CSHN lùa vào các trại tù khổ sai để hành hạ trả thù. Cả dân tộc biến thành nhà tù lớn dưới ách thống trị độc tài cường bạo của  tà thuyết CS phi chính nghĩa.

Chúng ta thua gian trá bạo tàn, và người lãnh đạo bất  xứng; nhưng, chúng ta chiến thắng trên mặt trận chính nghĩa dân tộc. Do đó, cả thế giới tự do dang tay đón nhận, mà đứng đầu là Hoa kỳ. Từ khi ra khỏi ngục tù CS, kẻ trước người sau, rời Tổ Quốc bằng nhiều con đường, bằng nhiều chương trình  và nhiều thời gian, quy tụ trên phần đất tự do hải ngọai, và tiếp tục cuộc chiến mới trên mặt trận chính nghĩa và tự do qua phương châm “KHÔNG QUÊN NGƯỜI BẠN TÙ, KHÔNG QUÊN ĐỒNG BÀO ĐAU KHỔ” Tâm niệm đó, người CTNCT dương cao ngọn cờ đầu trong các sinh hoạt, trong các tổ chức theo mầu cờ, sắc áo của từng đơn vị dầu không đứng chung trong Tổng Hội, nhưng gặp nhau một mẫu số chung là lý tưởng tự do và chính nghĩa dân tộc; ngoại trừ bọn Việt gian, tay sai nối giáo cho VC lũ bán nước.

Hai thập niên trước, mùa xuân 1989, người CTNCT Wallisa, người con ưu tú của dân tộc Ba Lan, đứng lên khai hỏa cuộc CÁCH MẠNG DÂN CHỦ, tràn qua Tiệp Khắc và  Hungari, Bungar, Rumani … tới toàn vùng Đông Âu và cuối cùng tới CS Nga và Đức quét sạch toàn bộ chủ nghĩa CS trên vùng trời Đông Âu 1990.

Cũng thế, đầu mùa  xuân 2011, người  thanh niên Mohammed Bouazizi làm ngọn đuốc thiêng cho CÁCH MẠNG DÂN TỘC Tunisia bùng lên quét độc tài Ben Ali, và tràn sang Ai Cập, thổi bay độc tài Hosni Mubarak,  tiếp tới là độc tài Gaddafi, Libya, làm rung chuyển cả khối Á Rập, Trung Đông và Bắc Phi. Lung lay tận gốc rễ các chế độ độc tài và tham nhũng, sẽ tiếp theo nhau sụp đổ trước cơn bão CÁCH MẠNG THỜI ĐẠI. Nó không đứng ở đó, mà đang hiệu ứng dây chuyền tới Á Châu, CS Bình Nhưỡng, CS Bắc Kinh và CS Việt Nam đang lên cơn sốt qua những tín hiệu dân oan xuống đường, người kỹ sư trẻ Phan Thành Sơn, 31 tuổi, tự thiêu trước UBND/TP Đà Nẵng ngày 17-2-2011.

GIỜ LỊCH SỬ ĐÃ ĐIỂM! GIỜ CÁO CHUNG của bạo quyền CS đã đến ngày đền  tội  trước anh linh TỔ QUỐC và DÂN TỘC.

Tổng Hội CTNCT, thiết tha kêu gọi quí ch/h CTNCT và gia đình, luôn là người con ưu tú của Tổ Quốc bất cứ thời đại nào, bất cứ nơi đâu; tại hải ngoại cũng như quốc nội, luôn luôn dương cao ngọn cờ đầu, phối họp với Cộng Đồng, các Tổ Chức Yêu nước xuống đường, biểu tình  trước các lãnh sự, tổng lãnh sự VC và các cuộc tuần hành biểu dương, làm chất xúc tác cho CÁCH MẠNG DÂN CHỦ QUỐC NỘI  bùng lên KHAI TỬ bạo quyền CS, một bè lũ bán nước, phản quốc, hại dân…

CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC NHẤT  ĐỊNH TOÀN THẮNG
BẠO TÀN CỘNG SẢN  NHẤT ĐỊNH CÁO CHUNG !

Làm tại New York, ngày 01 tháng 3 năm 2011

TM BCH/TH/CTNCT/VN 

 

 

Quân Sử Việt Nam (Top)