Lịch Sử Của Việt Nam

LẠI THÊM MỘT VỤ ĂN CƯỚP NỮA .....

Tin khẩn cấp về Giáo xứ Cồn Dầu - CSVN bắt đầu khởi dự án xây dựng - Đồng bào xuống đường!

giáo xứ cồn dầu, công an việt cộng đàn áp giáo xứ Cồn Dầu

VRNs (13.03.2011) – Nữ ký giả Trâm Oanh,  thành viên của tổ chức “Phóng viên không biên giới” mới nhận được tin là ngày 11/3/2011 vừa qua, chính quyền Đà Nẵng đã cho xe ủi (có xe moloto và lưc lượng bộ đội hùng hậu hỗ trợ) đến bắt đầu kế hoạch san lấp đất của Giáo xứ Cồn Dầu, khởi đầu là khu vực chung quanh nghĩa trang.
 
Giáo dân Cồn Dầu đã kéo ra la lên, không cho họ ủi hoa màu mà người dân đã đổ mồ hôi làm lụng. Cũng có một số giáo dân đã nằm lên những mảnh vườn của mình, nơi mà nhà cầm quyền Đà Nẵng đang dùng vũ lưc để chiếm đất đai của họ, nên nhà cầm quyền đã ra lệnh rút lui về nhà ông Liễu (giáo gian) và họ cho biết, sẽ hoàn tất công tác này trong những ngày sắp tới.
 
Một số bà con tại Cồn Dầu cho Trâm Oanh biết như sau:

Vào ngày 09/3/2011 có hai thanh niên đột nhập vào nhà ông Thái Văn Liêm, cựu Chủ tịch Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Cồn Dầu. Hai người thanh niên lạ mặt này đã đột nhập vào nhà của ông Liêm một cách công khai, lục tung những tủ quần áo để tìm hồ sơ!!! Sau khi ông Liêm hô to lên, thì hai thanh niên này bỏ chạy.
 
Xin thông báo tin này cho bà con trong và ngoài nước về sự việc nhà cầm quyền Đà Nẵng đang có kế hoạch đàn áp Giáo xứ Cồn Dầu vào những ngày sắp tới.
 
Trâm Oanh

Quân Sử Việt Nam (Top)